Luật Sư Thành Viên       

Tại VMK, chúng tôi tin rằng sự xuất sắc, nhiệt huyết và kinh nghiệm từng cá nhân là những thành phần quan trọng trong việc giúp khách hàng đạt được những mục tiêu đề ra.

Chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc về luật, tài chính, thuế, thẩm định giá, đầu tư… cùng kinh nghiệm áp dụng trong thực tiễn và sự hiểu biết về sự phát triển liên tục của thị trường cũng như những vấn đề pháp lý cho phép chúng tôi xác lập được các mục tiêu và tư vấn chiến lược kinh doanh dài hạn của đối tác.

Chính trực, minh bạch, bảo mật, trung thành với khách hàng, sự siêng năng, năng lực và tính chuyên nghiệp là những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Tại VMK, Khách hàng có thể tin tưởng vào thực tế là các chuyên gia cấp cao nhận được các nhiệm vụ cố vấn chuyên biệt và riêng tư cũng là những người trực tiếp thực hiện – để đảm bảo tính bảo mật và chất lượng công việc. Nhóm tư vấn dự án của chúng tôi luôn bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệp, các chuyên gia đó tương tác với tổ chức khách hàng ở tất cả các cấp độ liên quan đến dự án, do đó cho phép chúng tôi nhanh chóng đáp ứng nhu cầu và phản hồi của khách hàng. VMK luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cung cấp những giải pháp tối ưu và từ đó trở thành đối tác tin cậy của họ.


Xin vui lòng liên hệ PGS., TS. Luật sư Dũng Trần (CPA-CMA Australia) (HP: 0904 881 666).

© Since 2001 VMK (Vu Mackenzie) Vietnam Law Firm LLC